Mu Phượng Hoàng - Cuộc Chiến Vô Tận

>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click vào để gõ ID và password.
>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.
>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Nếu là người mới đến hoàn toàn thì vui lòng ghé qua khu "Tổng hợp kiến thức" trước để nắm những cái cơ bản.
Chúc các bạn làm được forum như mong muốn.


  Các Set Đồ Mới Trong MUPH

  Share
  avatar
  gm-phuonghoang
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 62
  3704
  Đã Thanks : 5
  Join date : 28/03/2009

  Các Set Đồ Mới Trong MUPH

  Bài gửi by gm-phuonghoang on Wed Apr 22, 2009 5:00 pm

  * Bá vương kiếm : Vật chứa đựng sức mạnh của văn tự Rune, một ngôn ngữ thần bí được lưu truyền từ thời cô đại trong một thanh gươm, đó chính là RuneBastard. Văn tự Rune được khắc dày đặc trên thân kiếm, đó chính là phương pháp chứa đựng sức mạnh của ma thuật để cho đấu sĩ ma có thể sử dụng và nhờ vào các con chữ trên thanh gươm có thể nân cao sức mạnh của thanh gươm lên cực đại.

  * Chùy Băng Tinh : Băng tuyết của dòng sông băng có từ khi bắt đầu hình thành lục địa MU được biết đến như là sức mạnh to lớn hơn bất kỳ khoáng vật nào ở khu vực này. Người ta sử dụng băng tuyết nơi này chế tạo ra Frostmace, mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tao hoàn toàn đối lập với tính cứng rắn, mạnh mẽ như các vũ khí khác. FrostMace được sử dụng như một vũ khí tấn công cao nhất của tiên nữ.

  * Cung Thiên Vũ : Mang tên gọi là DarkStinger, hình dạng gần giống với mỏ và cánh của quạ đen. Dù ở khoảng cách xa thế nào DarkStinger cũng có thể nhắm đúng tim của đối thủ và tấn công với tính chính xác cao. Được xem là vũ khí tối cao có thể bắn tên tự do với sức mạnh và độ chính xác cao nên được tiên nữ yêu thích.

  * Gậy Giác Đấu : Câu chuyện về Medusa đã từ lâu có trong truyền thuyết, đó là những đấu sĩ dũng cảm của đại lục MU vì chém đầu medusa mà vũ khí của họ chứa đựng sức mạnh của ma thuật. Gậy DaedStaff được làm theo cách đó, chỉ nhìn vẻ ngoài của gậy cũng đủ khiến cho đối tượng cảm thấy sợ hãi về cái chết.

  * Gậy Quỷ Vương : Là gậy ma lục được làm dựa vào ác quỷ Inberial sống trong ngọn lửa địa ngục. Inberial được triệu tập nhờ vào các pháp sư bóng đêm đã triệu tập các Inberial và tạo thành InberialStaff đồng thời giao cho bọn chúng thanh gậy này cùng với lời nguyền. Ngoài pháp sư bóng đêm thí bất cứ ai cũng không được chạm vào gậy này dù chỉ trong suy nghĩ.

  * Hỏa Long Kiếm : Là một kiệt tác nghệ thuật mà thợ thủ công rất hài lòng vì hai yếu đó là : vẻ đẹp và sức hủy diệt, yếu tố cần thiết của một thanh gươm. Vẻ đẹp của nó được mọi người biết đến với lớp trang trí rực rỡ bao bọc bên ngoài thân kiếm, phát ra ánh sáng rực rỡ như một trình diễn pháo hoa. Bên cạnh vẻ đẹp đó, thanh gươm chứa một sức mạnh đến lạnh lùng; nó có thể đâm sâu và xé nát tim đối thủ mà không thương tiếc.

  * Lôi Phong Trượng : Vốn là một loại ngọc thạch chỉ những người có quyền lực mới được phép sử dụng từ trước khi lịch sử hình thành. Người ta gọi là ngọc của vua, sử dụng loại ngọc này chế tạo nên quyền trượng, tượng trưng cho quyền lực chỉ có Dark lord mới có thể sử dụng.

  * Ngọc Bích Kiếm : Thợ thủ công trên lục địa MU nhận được mệnh lệnh chế tạo thanh gươm mạnh đến mức có thể chặt đứt thanh gươm của kẻ thù. Với mục tiêu đó, thanh gươm được chế tạo dựa trên mục tiêu đó được đặt tên là Sword Breaker, vì chỉ bằng một cú chạm nhẹ, nó sẽ làm gãy thanh gươm có sức mạnh yếu hơn.


  3. Các loại khiên trụ : 4 loại khiên

  * Khiên Vinh Quang : Đối với kỵ sĩ bóng đêm dựa vào khiên và kiếm thì CrimsonGlory là vũ khí phòng ngự mạnh mẽ không kẻ địch nào có thể vượt qua và nó có mũi nhọn có thể xuyên thủng tim của kẻ thù. Là một loại khiên có sức mạnh khủng khiếp như ý nghĩa của tên nó “ vinh quang sắc máu”

  * Khiên băng tinh : Băng tuyết của dòng sông băng có từ khi bắt đầu hình thành lục địa MU được biết đến như là sức mạnh to lớn hơn bất kỳ khoáng vật nào ở khu vực này. Người ta sử dụng băng tuyết nơi này chế tạo ra FrostBarrier như là vũ khí phòng ngự tối cao của tiên nữ.

  * Khiên Quỷ Vương : Các đấu sĩ của đại lục MU mong muốn có hình dáng mạnh mẽ hơn bất cứ ai khi họ xông pha trận chiến; và Guardian là khiên phòng ngự làm theo ý muốn của họ. Tên của người tạo ra vũ khí này đã bị xoá khỏi lịch sử nhưng sức mạnh của vũ khí được chế tạo ra dù đã trải qua thời gian lâu vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với pháp sư bóng đêm.

  * Khiên Giác Đấu : Là khiên được làm từ lớp vảy của Salamander do các đấu sĩ ma bắt được. Đấu sĩ ma sử dụng SalamanderShield có chứa ma thuật của flame shield được bao bọc xung quanh khiên là lớp lửa nóng như là một vũ khí phòng vệ ngăn không cho bất cứ ai tiến đến gần trong lúc giao đấu


  4. Các bộ giáp : 8 loại giáp

  Set Anh Vũ


  Set Bóng Ma


  Set Đế Vương


  Set Hoàng Long


  Set Hủy Diệt


  Set Quỷ Vương



  Set Thiên Vũ


  Set Titan


  Chúc các bạn có những SET đồ đẹp.

   Hôm nay: Sat Dec 15, 2018 12:36 am